Mộ tam sơn bằng đá đẹp bán tại Bắc Giang

Mộ tam sơn bằng đá đẹp bán tại Bắc Giang

Mộ tam sơn bằng đá đẹp bán tại Bắc Giangmẫu mộ đá đẹp. Được Đá Mỹ Nghệ 35 NB thiết kế và thi công. Sau đó được bán và lắp đặt cho khách hàng tại các xã, huyện trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Mẫu mộ tam sơn tại Bắc Giang hay còn gọi là mộ bành đá, mộ đá không mái tại Bắc Giang. Được thi công trên nền chất liệu đá nguyên khối như đá xanh, đá xanh rêu, đá trắng,….Nguồn đá được đơn vị chúng tôi tuyển chọn rất kỹ trước khi nhập về từ các tỉnh chuyên khai thác đá tự nhiên như Thanh Hoá, Nghệ An,….

Mộ tam sơn bằng đá đẹp bán tại Bắc Giang
Mộ tam sơn bằng đá đẹp bán tại Bắc Giang

Nên các sản phẩm mộ đá, cũng như các mẫu mộ đá không mái được chúng tôi làm ra. Luôn đảm bảo về chất lượng, độ bền, không bị nứt vỡ. Khả năng chống lại các tác nhân gây hại bởi môi trường thời tiết tự nhiên rất cao. Ngoài ưu điểm về độ bền thì các mẫu mộ bành bằng đá được thiết kế độc đáo, hoa văn chạm khắc đa dạng, tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện được nhiều giá trị văn hoá truyền thống.

Tham khảo một số mẫu mộ tam sơn, mộ đá không mái đẹp tại Bắc Giang 

Hình ảnh mộ tam sơn, mộ không mai, mộ banh bằng đá đẹp tại Bắc Giang
Hình ảnh mộ tam sơn, mộ không mai, mộ banh bằng đá đẹp tại Bắc Giang
Địa chỉ làm mộ tam sơn, mộ không mái bằng đá uy tín tại Bắc Giang
Địa chỉ làm mộ tam sơn, mộ không mái bằng đá uy tín tại Bắc Giang

Giới thiệu địa chỉ làm mộ không mái bằng đá đẹp uy tín giá rẻ tại Bắc Giang

Đá Mỹ Nghệ 35 NB tự hào là đơn vị thi công mộ đá uy tín nhất hiện nay tại Bắc Giang. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc và chế tác Đá Mỹ Nghệ. Cũng như các trang thiết bị máy móc hỗ trợ điêu khắc được đầu tư hiện đại. Cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, được đạo tạo chuyên sâu về điêu khắc đá nghệ thuật.

Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Luôn có tinh thần sáng tạo, học hỏi và tiếp cận với công nghệ mới. Để đưa đến cho Quý khách những sản phẩm đá nghệ thuật mới mẻ, thể hiện được nhiều giá trị văn hoá tâm linh.

Vậy Quý khách có nhu cầu làm khu lăng mộ đá, cổng đá đình chùa , các kiến trúc đá,….. Hẫy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau. Để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Công ty Đá mỹ nghệ 35 NB

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline:  0963 671 235 ( hỗ trợ tư vấn báo giá nhanh 24/7 )

Zalo:  0963 671 235 ( hỗ trợ tư vấn báo giá 24/7 )

Trang web: https://damynghe35.com.vn

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chạm khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao nhất, phù hợp phong thủy âm trạch với nguyên liệu tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường.