Mộ công giáo bằng đá tự nhiên bán tại Hà Nam

Mộ công giáo bằng đá tự nhiên bán tại Hà Nam

Mộ công giáo bằng đá tự nhiên bán tại Hà Nam. Mộ công giáo bằng đá có thiết kế khá đặc biệt so với những mẫu mộ đá thông thường. Mộ đá công giáo thường mang những nét hoa văn đặc trưng của đạo Thiên Chúa Giáo. Những hình ảnh này gồm: Thánh giá, quyển sách kinh thánh, cây nho, thiên thần. Mỗi hình ảnh đều mang trong mình những ý nghĩa giá trị biểu tượng khác nhau.

Mộ công giáo bằng đá tự nhiên bán tại Hà Nam
Mộ công giáo bằng đá tự nhiên bán tại Hà Nam

Công ty Đá mỹ nghệ 35 NB chuyên chế tác các mẫu mộ công giáo bằng đá tư nhiên đẹp. Với chất liệu đá được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng, thu mua trực tiếp từ các mỏ khai thác đá tại Thanh Hóa, Nghệ An,… Vì thế mộ đá công giáo có độ bền cao với thời tiết nắng mưa, chống chịu được tác động của các yếu tố môi trường. Lựa chọn mộ công giáo bằng đá đang là xu thế hiện nay.

Báo giá mẫu mộ công giáo bằng đá tự nhiên hợp lý nhất

Giá mẫu mộ công giáo bằng đá tự nhiên thường không cố định. Mà nó được tính dựa vào các yếu tố như:

Chất liệu đá, mẫu mã, kích thước, khoảng cách vận chuyển, thời gian và địa hình lắp đặt, cũng như thời điểm đặt hàng mà giá có thể thay đổi các mức khác nhau.

Ngày nay khách hàng lựa chọn xây mộ  bằng đá nguyên khối tự nhiên cho ông bà tổ tiên.  Và các mẫu mộ công giáo đẹp thường được làm từ các nguyên liệu đá tự nhiên như đá xanh, đá xanh rêu, đá granite, đá trắng, đá vàng…

Mỗi chất liệu đều có những đặc điểm, ưu điểm riêng biệt, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà  đơn vị chúng tôi sẽ thiết kế theo nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau. Nhưng luôn đảm bảo với chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ bán mộ công giáo bằng đá tại Hà Nam
Địa chỉ bán mộ công giáo bằng đá tại Hà Nam

Địa chỉ bán mộ công giáo bằng đá chất lượng giá rẻ tại Hà Nam

Đá Mỹ Nghệ 35 NB nhận thi công lắp đặt các mẫu mộ tròn đá, mộ đá đôi, mộ đá công giáo, mộ tháp đá , mộ tam cấp bằng đá,…. Uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý trên toàn Quốc. Vậy Quý khách có nhu cầu làm các mẫu mộ bằng đá đẹp hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline:  0963 671 235 (hỗ trợ tư vấn báo giá nhanh 24/7)

Zalo:  0963 671 235 ( hỗ trợ tư vấn báo giá 24/7)

Trang web: https://damynghe35.com.vn

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chạm khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao nhất. Phù hợp phong thủy âm trạch với nguyên liệu tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường.