Mẫu mộ tròn bằng đá đẹp bán tại Hải Dương

Mẫu mộ tròn bằng đá đẹp bán tại Hải Dương

Mẫu mộ tròn bằng đá đẹp bán tại Hải Dương. Từ xa xưa, phần mộ là nơi thể hiện lòng thành kính sâu sắc của những người còn sống đối với những người đã khuất. Cũng bởi ý nghĩa cao đẹp như vậy nên trong quá trình chế tác mộ tròn đá. Cơ sở Đá mỹ nghệ 35 Ninh Bình sẽ chau truốt, xây dựng tươm tất. Nhằm cầu mong những điều tốt đẹp đến cho người đã khuất. Ngoài ra, kết cấu hình tròn giúp sinh khí tuần hoàn đều quanh ngôi mộ và tập trung vào mặt trên giúp người đã khuất yên nghỉ tốt.

mẫu mộ tròn bằng đá đẹp bán tại Hải Dương
mẫu mộ tròn bằng đá đẹp bán tại Hải Dương

Mẫu mộ tròn bằng đá tự nhiên, được thiết kế đa dạng mẫu mã hoa văn và kích thước. Hoa văn được chạm khắc trên mộ tròn thường là hoa sen, tứ quý, rồng phượng,… Mỗi họa tiết hoa văn mang trong mình một ý nghĩa khác nhau. Nhưng nhìn chung đều thể hiện được nét văn hóa tâm linh truyền thống của dân tộc.

Kích thước mộ tròn bằng đá phổ biến tại Hải Dương

Kích thước mộ đá tròn được thiết kế theo nhiều kiểu dáng lớn nhỏ khác nhau. Kích thước thiết kế dựa theo chủ yếu trên diện tích đất xây lăng mộ tròn, hoặc dựa vào nhu cầu chọn lựa của mỗi khách hàng . Các kích thước đều được tính toán cân đối dựa trên số đo của thước lỗ ban chuẩn phong thủy. Một số kích thước mộ tròn đá phổ biến:

– Mộ tròn đá kích thước nhỏ: đường kính 81cm, 107cm, 117cm, 127cm, 167cm,…

– Mộ tròn đá kích thước lớn: đường kính 232cm, 303cm, 330cm, 390cm,…

Kích thước mộ tròn bằng đá bán tại Hải Dương
Kích thước mộ tròn bằng đá bán tại Hải Dương

Địa chỉ bán mẫu mộ tròn bằng đá đẹp giá rẻ uy tín hiện nay.

Đá Mỹ Nghệ 35 NB, chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công, bán và lắp đặt trọn gói các mẫu mộ đá trònmộ đá đôi, mộ đá công giáo, mộ tam cấp, mộ đá có mái, mộ tam sơn đá, lăng mộ đá,...Uy tín, chất lượng cao, giá tốt tại các xã, huyện thuộc tỉnh Hoà Bình, cũng như trên toàn Quốc.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng. Những sản phẩm Đá Mỹ Nghệ với chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay. Cùng với các dịch vụ và những ưu đãi hấp dẫn Quý khách quan tâm đến các sản phẩm đá của chúng tôi xin đừng bỏ qua nhé !

Công ty Đá mỹ nghệ 35 NB

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline:  0963 671 235 (hỗ trợ tư vấn báo giá nhanh 24/7)

Zalo:  0963 671 235 ( hỗ trợ tư vấn báo giá 24/7)

Trang web: https://damynghe35.com.vn

Trân Trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi Trân Trọng !