Mẫu mộ tháp bằng đá nguyên khối chất lượng nhất bán tại Đồng Nai

Mẫu mộ tháp bằng đá nguyên khối chất lượng nhất bán tại Đồng Nai

Mẫu mộ tháp bằng đá nguyên khối chất lượng nhất bán tại Đồng Nai. Là mẫu mỗ được cơ sở chúng tôi. Chế tác và điêu khắc hoàn toàn từ những phiến đá tự nhiên nguyên khối. Chính vì thế mẫu mộ này. Luôn có độ bền bỉ, cứng rắn, thích nghi tốt trong những môi trường có thời tiết khắc nghiệt. Và đặc biệt luôn có màu sắc đẹp tự nhiên của đá.

Mộ tháp bằng đá ở Việt Nam. Là sự tiếp thu các kiểu dáng từ ngôi tháp Trung Hoa, Tây Tạng… Theo thời gian đã có sự cải biến cho phù hợp. Có những kiến trúc mộ tháp mang dáng vóc của tháp lầu các. Cũng có mộ tháp mang hình hài của tháp kiểu mật thiềm và cả hình dáng của chorten Tây Tạng. Chỉ có điều, những ngôi mộ tháp này có vóc dáng vừa phải. Nương mình dưới bóng cây, hài hòa giữa không gian vườn chùa, ít khi vươn cao lộ vẻ to lớn đồ sộ. Dù có xuất hiện trên đồi cao thì mộ tháp cũng thể hiện vẻ nhún nhường vốn có của phong cách kiến trúc Việt, như từ tâm của giáo lý nhà Phật.

Mộ tháp bằng đá, có kiểu thức và họa tiết trang trí không đơn điệu, vẫn toát lên được vẻ thuần phát của phong cách nguyên thủy. Là sự kết hợp của vẻ đài các mang phong cách Trung Hoa và một chút huyền bí của người Tây Tạng.

Mẫu mộ tháp bằng đá nguyên khối chất lượng nhất bán tại Đồng Nai
Mẫu mộ tháp bằng đá nguyên khối chất lượng nhất bán tại Đồng Nai
Mẫu mộ tháp bằng đá nguyên khối chất lượng nhất bán tại Đồng Nai
Mẫu mộ tháp bằng đá nguyên khối chất lượng nhất hiện nay

=====> Xem thêm: Mẫu lăng mộ bằng đá đẹp bán tại Gia Lai

                               35 Mẫu lan can bằng đá đẹp bán tại Sơn La

Ý nghĩa và những ưu điểm của mẫu mộ tháp bằng đá nguyên khối

Hình tháp là tượng trưng cho nơi tọa hạ của Đức Phật. Vì vậy những ngôi mộ được thiết kế theo dạng hình tháp được cho là nơi để thờ cúng Đức Phật. Và các vị đại đệ tử của ngài. Đây cũng là nơi đặt xá lợi của những vị cao tăng. Hay an táng những môn đồ và những người có duyên với nhà Phật. Và loại mộ này được dành riêng cho nhà Phật. Được đặt tại các công trình tâm linh như các ngôi chùa, đền của nhà Phật.

Mộ tháp bằng đá có độ bền cao: Mộ được làm bằng đá tự nhiên có đặc tính bền bỉ. Rắn chắc cũng như khó phai màu của đá xanh tự nhiên. Những sản phẩm mộ tháp đá xanh có độ bền gần như vĩnh cửu. Chúng rất khó bị nứt vỡ, hỏng hóc trong rất nhiều năm. Hầu như không phải bảo dưỡng. Không như các chất liệu khác cần phải bảo dưỡng định kỳ.

Tính thẩm mỹ cao: Dễ dàng tạo ra nhiều thiết kế và chế tác nhiều sản phẩm mộ tháp đá xanh, với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Hoa văn chạm khắc, màu sắc và vân đá không bị phai mòn theo thời gian.

Mẫu mộ tháp bằng đá nguyên khối chất lượng nhất bán tại Đồng Nai
Mẫu mộ tháp bằng đá nguyên khối chất lượng nhất hiện nay trên thị trường

Cơ sở thi công và sản xuất mẫu mộ tháp bằng đá nguyên khối chất lượng nhất bán tại Đồng Nai

Công Ty Đá Mỹ Nghệ 35 là một cơ sở hàng đầu trong  vực chế tác, làm mộ tháp bằng đá tự nhiên tại Việt Nam. Cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, chế tác và thi công mộ tháp bằng đá uy tín giá rẻ tại Việt Nam. Cơ sở có trụ sở chính tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Công Ty Đá Mỹ Nghệ 35 có đội ngũ thợ chế tác sản xuất các sản phẩm, công trình bằng đá giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và làm việc với phương châm cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Cùng với máy móc công nghệ hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ tháp đá đẹp chất lượng tốt nhất cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như: mộ đá đẹpcột đácổng đáchiếu rồng đá, lăng mộ đá và tất cả các sản phẩm mộ đá và công trình bằng đá khác. Vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách đang có nhu cầu đặt làm mộ tháp bằng đá có kiểu dáng đẹp, chất lượng cao, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ Công Ty Đá Mỹ Nghệ 35

Công ty Đá mỹ nghệ 35 NB

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline:  0963 671 235  ( Hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh 24/7 )

Zalo:      0963 671 235  ( Hỗ trợ tư vấn báo giá miễn phí 24/7 )

Trang web: https://damynghe35.com.vn

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chạm khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao nhất, phù hợp phong thủy âm trạch với nguyên liệu tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường.