Mẫu mộ công giáo bằng đá tự nhiên giá rẻ bán tại Hải Dương

Mẫu mộ công giáo bằng đá tự nhiên giá rẻ bán tại Hải Dương

Mẫu mộ công giáo bằng đá tự nhiên giá rẻ bán tại Hải Dương. Mộ đá công giáo cũng bao gồm các phần như đế mộ, thân mộ, nắp mộ và bài vị. Giống như các mẫu lăng mộ khác. Quan trọng nhất là cây thánh giá được đặt ở vị trí cao nhất của mộ đá. Tùy theo thiết kế thì lăng mộ đá có thể thêm các phần như mái che, họa tiết trang trí ở thân… Nhưng về cơ bản thì cấu tạo của mộ đá công giáo đều đơn giản và đẹp mắt.

Mẫu mộ công giáo bằng đá tự nhiên giá rẻ bán tại Hải Dương
Mẫu mộ công giáo bằng đá tự nhiên giá rẻ bán tại Hải Dương

Biểu tượng của mộ đá công giáo là cây thánh giá, thiên thần, hoa văn cây nho, quyển sách kinh thánh. Mộ đá công giáo mang lại những nét đặc biệt, kết hợp giữa hiện đại và truyền thống. Những hoa văn họa tiết trên mộ công giáo thể hiện ý nghĩa về sự vị tha, sung túc và điều tốt lành, bình an cho cả người đã khuất và gia đình họ.

Giá thành làm mộ công giáo bằng đá tự nhiên bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm mộ đá, các mẫu mộ đá công giáo cũng đa dạng. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Giúp việc chế tạo mộ đá công giáo được nhanh chóng hơn và giảm chi phí nhân công. Nhờ vậy mà giá thành các mẫu mộ công giáo bằng đá cũng rẻ hơn so với trước đây.

Giá thành làm mộ đá công giáo bán tại Hải DƯơng
Giá thành làm mộ đá công giáo bán tại Hải DƯơng

Để có thể có báo giá chính xác mẫu mộ công giáo cần dựa trên các yếu tố như. Kích thước của ngôi mộ, mẫu mã kiểu dáng ra sao, chất liệu đá, thời gian và địa điểm thi công. Khoảng cách vận chuyển, địa hình lắp đặt ngôi mộ. Từ đó, chúng tôi sẽ có thể tính toán và đưa ra báo giá chính xác và cạnh tranh nhất đến quý khách hàng.

Địa chỉ làm mộ đá công giáo đẹp, uy tín, chất lượng

Đá Mỹ Nghệ 35 NB chuyên nhận thi công và bán các mẫu mộ công giáo, mộ đạo thiên chúa giáo, lăng mộ đạo công giáo bằng đá,…. Uy tín chất lượng, giá rẻ, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước. Giúp khách hàng thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý.

Chúng tôi nhận thi công, bán và lắp đặt trọn gói các sản phẩm: lăng mộ đá, mộ đá, cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá. Cây hương đá, đồ thờ đá, kiến trúc đình chùa, miếu mạo, kiến trúc nhà thờ họ, kiến trúc dân sinh bằng đá… trên toàn Quốc. Cam kết uy tín, chất lượng, giá hợp lý. Lắp đặt đúng thời gian theo hợp đồng, bàn giao đúng mẫu mã, đúng giá thành.

Vậy quý khách có nhu cầu làm hoặc mua các sản phẩm trên hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau. Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Công Ty Đá Mỹ Nghệ 35 NB

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline:  0963 671 235  ( Hỗ trợ tư vấn nhanh 24/7 )

Zalo:      0963 671 235  ( Hỗ trợ tư vấn báo giá miễn phí 24/7 )

Trang web: https://damynghe35.com.vn  

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng các sản phẩm của chúng tôi. Trân trọng!!!