Mẫu lăng mộ đá đẹp bán tại Hậu Giang

Mẫu lăng mộ đá đẹp bán tại Hậu Giang

Mẫu lăng mộ đá đẹp bán tại Hậu Giang. Là một trong những mẫu khu lăng mộ đẹp nhất hiện nay. Được thiết kế, thi công hoàn toàn từ các chất liệu đá nguyên khối tự nhiên. Nguồn đá tự nhiên được công ty chúng tôi tuyển chọn và thu mua trực tiếp từ các mỏ chuyển khai thác đá tự nhiên như Thanh Hoá, Nghệ An,….

Nên tất cả các sản phẩm lăng mộ đá do chúng tôi thi công và chế tác. Luôn được đông đảo khách hàng trên cả nước đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Những mẫu lăng mộ, khu lăng mộ đẹp được làm từ đá nguyên khôi sẽ có độ bền rất cao.

Mẫu lăng mộ đá đẹp bán tại Hậu Giang
Mẫu lăng mộ đá đẹp bán tại Hậu Giang

Tuổi thọ trung bình từ vài chục năm lên tới hàng trăm năm. Không bị bào mòn, phai màu hay hư hỏng do các yếu tố môi trường thời tiết như những mẫu lăng mộ xây thông thường. Việc chọn xây khu lăng mộ bằng đá cho ông bà tổ tiên là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí bảo dưỡng về sau.

Các kích thước lăng mộ bằng đá chuẩn phong thuỷ tại Hậu Giang

Kích thước xây lăng mộ  đá đẹp tại Hậu Giang thường không cố định. Nó được thiết kế chủ yếu dựa vào diện tích đất xây khu lăng mộ bằng đá cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Các số đo đều được chúng tôi tính toán, cân đối. Dựa trên số đỏ của thước lỗ ban chuyên phần âm trạch chuẩn phong thuỷ. Mang lại nhiều may mắn, bình an, tại lộc tới cho gia chủ.

Các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp chuẩn kích thước phong thuỷ giá rẻ nhất hiện nay
Các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp chuẩn kích thước phong thuỷ giá rẻ nhất hiện nay

Giá các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp bán tại Hậu Giang

Giá lăng mộ bằng đá đẹp tại Hậu Giang thường không có mức giá cố định. Vì nó sẽ thay đổi bởi các yếu tố như:

  1. Chất liệu đá: Đá xanh đen, đá trắng, đá vàng, đá xanh rêu, đá xanh ngọc, đá grannite,….Dựa vào chất liệu đá mà Quý Khách chọn, chúng tôi sẽ có những mức giá phù hợp.
  2. Kiểu dáng mẫu mã hoa văn: Do nhu cầu sở thích, cũng như mục đích sử dụng của mỗi khách hàng. Nên các mẫu lăng mộ đá, được chúng tôi thiết kế đặc biệt theo nhiều kiểu dáng, mẫu mã hoa văn chạm khắc khác nhau. Dựa vào mức độ khó dễ của từng mẫu lăng mộ chúng tôi sẽ có báo giá khác nhau.
  3. Kích thước: kích thước lăng mộ được tính dựa vào diện tích đất xây lăng mộ cũng như nhu cầu sở thích của từng khách hàng. Do đó giá lăng mộ sẽ được tính dựa vào kích thước mà khách hàng sử dụng. Kích thước càng lớn thì giá thành càng cao và ngược lại.
  4. Khoảng cách vận chuyển, thời gian đặt hàng, địa hình lắp đặt, thời điểm khách đặt hàng: Cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng, giúp việc báo giá được chính xác. Và hạn chế được tối đa các chi phí phát sinh trong quá trình thi công.
Địa chỉ bán các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp uy tín tại Hậu Giang
Địa chỉ bán các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp uy tín tại Hậu Giang

Địa chỉ thi công lắp đặt trọn gói các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp bán tại Hậu Giang

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ 35 NB là công ty hoạt động trong lĩnh vực khai thác và điêu khắc các sản phẩm mỹ nghệ, các sản phẩm tâm linh bằng đá tự nhiên.

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm bằng đá. Cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về chế tác đá cũng như các trang thiết bị máy móc hỗ trợ chế tác được chúng tôi đầu tư hiện đại.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp, chế tác, thi công, bán và lắp đặt trọn gói tất cả các sản phẩm bằng đá nguyên khối lớn nhất hiện nay trên toàn Quốc. Vậy Quý Khách có nhu cầu làm hoặc mua các sản phẩm đá như:

Mộ đá, khu lăng mộ đá, lăng thờ đá, cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá, cây hương đá, đồ thờ đá, bàn ghế đá, đài phun nước bằng đá, đồ thờ đá, các kiến trúc đình chùa nhà thờ họ bằng đá,..… Uy tín, chất lượng giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty Đá mỹ nghệ 35 NB

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline:  0963 671 235  ( Hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh 24/7 )

Zalo:      0963 671 235  ( Hỗ trợ tư vấn báo giá miễn phí 24/7 )

Trang web: https://damynghe35.com.vn