MẪU CUỐN THƯ ĐÁ ĐẸP – BÁO GIÁ CUỐN THƯ ĐÁ ĐÌNH CHÙA NHÀ THỜ HỌ CHÍNH XÁC

Mẫu cuốn thư đá đẹp – Báo giá cuốn thư đá đình chùa nhà thờ họ chính xác

Mẫu cuốn thư đá đẹp hay còn gọi là bức bình phong bằng đá, mẫu tắc môn đá. Là một sản phẩm tâm linh, có tác dụng chấn phong thủy. Che chắn các luồng khí xấu, xua đuổi tà ma tại các công trình cần được bảo vệ như: Đình, Chùa, Đền, Miếu, Nhà Thờ Họ, Từ Đường, Khu Lăng Mộ….

Theo phong thủy, cuốn thư thường được đặt ngay sau cổng chính. Tùy vào kiến trúc, khuôn viên mỗi công trình, mà cuốn thư được thiết kế các kích thước lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên khi thiết kế bắt buộc kích thước bình phong đá phải lớn hơn chiều rộng của cổng ra vào.

Mẫu cuốn thư đá đẹp - Báo giá cuốn thư đình chùa nhà thờ họ chính xác
Mẫu cuốn thư đá đẹp – Báo giá cuốn thư đình chùa nhà thờ họ chính xác

Vì theo quan niệm cuốn thư đá to hơn kích thước lọt lòng của cổng. Thì mới phát huy được hết tác dụng chấn phong thủy mình. Ngoài ra khi đặt bình phong đá như vậy thì người đi ra đi vào sẽ phải đi sang 2 bên. Làm tăng sự tôn nghiêm cho những công trình về tâm linh.

Kích thước của cuốn thư đá theo phong thủy

Với tác dụng chính là che chắn cho các công trình. Nên cuốn thư đá phải có kích thước lớn hơn chiều rộng của cổng chính và đặt cách cổng khoảng 50cm. Hiện nay có 2 loại kích thước của cuốn thư được sử dụng nhiều nhất. Đó là mẫu 133cm và 167 cm ứng với kích thước cổng là 107cm và 147cm.

Kích thước cuốn thư đình chùa nhà thờ họ chuẩn phong thủy
Kích thước cuốn thư đình chùa nhà thờ họ chuẩn phong thủy

Đối với những công trình tâm linh lớn như đình, chùa thì bình phong đá lại được đặt ở sân chính. Theo hướng chính diện với cửa chính. Thường sử dụng mẫu bình phong đá lớn có kích thước 2.5m trở lên.

Ngoài ra kích thước cuốn thư sẽ được chúng tôi thiết kế dựa vào diện tích vuôn viên cần đặt cuốn thư. Cũng như thiết kế theo nhu cầu mục đích sử dụng của mỗi khách hàng. Tuy nhiên tất cả các số đo đều được chúng tôi tính toán, cân đối dựa trên thước lỗ ban chuẩn phong thủy.

Địa chỉ bán cuốn thư, bình phong, tắc môn bằng đá uy tín giá rẻ
Địa chỉ bán cuốn thư, bình phong, tắc môn bằng đá uy tín giá rẻ

Địa chỉ báo giá cuốn thư đình chùa, nhà thờ họ chính xác nhất hiện nay

Giá cuốn thư bằng đá thường không cố định. Nó được tính dựa vào các yếu tố như: chất liệu đá, kích thước, mẫu mã hoa văn, khoảng cách vận chuyển, thời gian và địa hình lắp đặt, cũng như thời điểm đặt hàng mà giá có thể thay đổi các mức khác nhau.

Vậy để biết giá các mẫu cuốn thư quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công Ty Đá Mỹ Nghệ 35 NB

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline:  0963 671 235  ( Hỗ trợ tư vấn nhanh 24/7 )

Zalo:      0963 671 235  ( Hỗ trợ tư vấn báo giá miễn phí 24/7 )

Trang web: https://damynghe35.com.vn