MẪU CỔNG TAM QUAN BẰNG ĐÁ CHUẨN PHONG THỦY NHẤT HIỆN NAY

Mẫu cổng tam quan bằng đá đẹp chuẩn phong thủy nhất hiện nay

Mẫu cổng tam quan bằng đá đẹp chuẩn phong thủy. Được làm từ các chất liệu đá tự nhiên nguyên khối như đá xanh, đá xanh rêu, đá vàng…..

Cổng tam quan đá được thiết kế đa dạng mẫu mã, hoa văn và kích thước, phù hợp với các kiến trúc cổng đình chùa, cổng nhà thờ họ, cổng làng, cổng lăng mộ, cổng nhà riêng, cổng các khu chung cư….

Với ưu điểm là đá tự nhiên nguyên khối nên các mẫu cổng đá thường có độ bền rất cao. Khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt rất tốt. Tuổi thọ trung bình từ vài chục năm lên đến hàng trăm năm.

Và là đá nguyên khối có khổ to, bản đá dày dặn, chắc chắn bền bỉ nên dễ dàng chạm khắc được rất nhiều loại hoa văn khác nhau, mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao.

Mẫu cổng tam quan bằng đá đẹp chuẩn phong thủy nhất hiện nay
Mẫu cổng tam quan bằng đá đẹp chuẩn phong thủy nhất hiện nay

Kích thước cổng tam quan đá được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Cũng như thiết kế tại mỗi công trình.Tuy nhiên tất cả các số đo đó đều được chúng tôi tính toán cân đối dựa trên thước lỗ ban chuẩn phong thủy. Giúp mang lại bình an, may mắn và tài lộc tới cho gia chủ.

Qúy khách có nhu cầu làm cổng đá, cổng tam quan đá tại các công trình kiến trúc tâm linh. Hãy liên hệ với Đá Mỹ Nghệ 35 NB  theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline:  0963 671 235  ( Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 )

Zalo:      0963 671 235  ( Hỗ trợ tư vấn báo giá miễn phí 24/7 )

Trang web: https://damynghe35.com.vn