Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp bán tại Hà Nội

Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp bán tại Hà Nội

Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp bán tại Hà Nội. Là mẫu cổng đá đẹp được thiết kế cao cấp. Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã hoa văn thích hợp làm cổng tại các kiến trúc như: Đình chùa, Nhà thờ họ, Cổng làng, Cổng nghĩa trang, Cổng nhà riêng, cổng lăng mộ, cổng biệt  thự….

Cổng đá ngoài tác dụng bảo vệ, che chắn tại các kiến trúc. Nó còn có tác dụng trang trí, tạo điểm nhấn. Thể hiện được sự vững chắc, uy nghiêm cho cả công trình. Các mẫu cổng tam quan đẹp đều được làm từ các chất liệu đá tự nhiên nguyên khối. Nên có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao. Tuổi họ trung bình từ vài chục năm lên tới hàng trăm năm.

Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp bán tại Hà Nội
Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp bán tại Hà Nội

Các mẫu cổng được thiết kế để sử dụng ngoài trời. Nên việc chọn xây dựng các mẫu cổng bằng đá nguyên khối tự nhiên là rất hợp lý. Vì ưu điểm của các chất liệu đá tự nhiên là có khả năng thích nghi với môi trường thời tiết khắc nghiệt rất tốt. Các khối đá có bề mặt nhẵn, sáng bóng, chắc chắn, dẻo dai. Nên thường không bị bong chóc, nứt vỡ hay phai mầu như những chất liệu khác.

Kích thước các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp bán tại Hà Nội

Kích thước cổng đá, công tam quan đá nhà thờ họ tại Hà Nội thường không đồng nhất. Mà nó được thiết kế dựa vào diện tích đất xây cổng đá cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Vì thế kích thước cổng đá được thiết kế theo nhiều kiểu lớn nhỏ khác nhau. Các số đo cũng như kích thước các mẫu cổng đá đều được chúng tối cân đối, tính toán dựa trên số đỏ của thước lỗ ban. Chuẩn theo phong thuỷ mai lại tài lộc, bình an và may mắn đến cho gia chủ.

Giá các mẫu cổng đá nhà thờ họ mới nhất hiện nay
Giá các mẫu cổng đá nhà thờ họ mới nhất hiện nay

Báo giá các mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp bán tại Hà Nội

Giá các mẫu cổng tam quan đá nhà thờ họ thường không có mức giá cố định. Mà nó được tính dựa vào các yếu tố như:

  • Chất liệu đá: chất liệu đá được sử dụng để chế tác cổng gồm các loại như đá xanh đen, đá xanh rêu,….
  • Kích thước cổng đá: cổng đá được thiết kế đa dạng theo nhiều kiểu lớn nhỏ khác nhau. Do đó giá cổng đá được tính dựa vào kích thước cổng. Cổng đá có kích thước càng lớn thì giá thành sẽ càng cao.
  • Kiểu dáng, hoa văn: cổng đá được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau như: cổng có mái, cổng không có mái và hoa văn của mỗi mẫu cổng đá cũng được chạm khắc nhau theo nhu cầu của khách hàng. Do đó kiểu dáng hoa văn chạm khắc trên cổng đá càng phức tạp thì giá thành càng cao.
Địa chỉ bán các mẫu cổng đá nhà thờ họ chuẩn kích thước phong thuỷ uy tín trên toàn Quốc
Địa chỉ bán các mẫu cổng đá nhà thờ họ chuẩn kích thước phong thuỷ uy tín trên toàn Quốc

Khoảng cách vận chuyển, thời gian và địa hình lắp đặt, thời điểm khách đặt hàng: cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp việc báo giá được chính xác. Và hạn chế được tối đa các chi phí phát xinh trong suốt quá trình thi công lắp đặt.

Địa chỉ thi công các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá uy tín chất lượng giá thành hợp lý nhất hiện nay

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ 35 NB là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, vận chuyển, bán và lắp đặt trọn gói các mẫu cổng đá, cổng tam quan đá, cổng đá đình chùa, cổng đá nhà thờ họ, cổng làng bằng đá, cổng đá nghĩa trang, cổng đá khu biệt thự, cổng đá nhà riêng,…. Và các sản phẩm tâm linh bằng đá khác. Uy tín chất lượng, giá thành hợp lý nhất hiện nay trên toàn Quốc.

Vậy quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ trên hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Công ty Đá mỹ nghệ 35 NB

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline:  0963 671 235 ( hỗ trợ tư vấn báo giá nhanh )

Zalo:  0963 671 235 ( hỗ trợ tư vấn báo giá 24/7 )

Trang web: https://damynghe35.com.vn

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chạm khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao nhất, phù hợp phong thủy âm trạch với nguyên liệu tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường.