Mẫu am thờ bằng đá đẹp bán tại Sài Gòn

Mẫu am thờ bằng đá đẹp bán tại Sài Gòn

Mẫu am thờ bằng đá đẹp bán tại Sài Gòn. Hay còn gọi là cây hương đá, bàn thờ thần lân bằng đá. Được thiết kế, thi công bởi công ty Đá Mỹ Nghệ 35 NB. Với nguồn nguyên liệu đá nguyên khối tự nhiên đa dạng như: Đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá xanh ngọc,….Chúng tôi đã chế tác ra các mẫu Am thờ thần linh bằng đá đẹp. Đa dạng kiểu dáng, hoa văn và kích thước lớn nhỏ khác nhau. Giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Mẫu am thờ bằng đá đẹp bán tại Sài Gòn
Mẫu am thờ bằng đá đẹp bán tại Sài Gòn

Các mẫu am thờ đá được chúng tôi chế tác chủ yếu là loại am thờ có mái và loại am thờ không có mái. Mẫu am thờ có mái thường được sử dụng để thờ cúng các vị thần linh ngoài trời. Vì phần mái của am thờ có tác dụng che chắn cho bát hương cũng như đồ cúng lễ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết như nắng , mưa. 

Kích thước am thờ bằng đá cũng được chúng tôi thiết kế rất linh hoạt. Chủ yếu thiết kế dựa trên nhu cầu và mục đích sửa dụng của mỗi khách hàng. Tuy nhiên tất cả các kích thước đều được chúng tôi tính toán và cân đối rất kỹ lưỡng dựa trên thước lỗ ban chuẩn phong thuỷ. Giúp mang lại nhiều may mắn, bình an và tài lộc tới cho gia chủ.

Báo giá các mẫu am-thờ bằng đá bán tại Sài Gòn
Báo giá các mẫu am-thờ bằng đá bán tại Sài Gòn

Giá các mẫu am thờ bằng đá đẹp bán tại Sài Gòn

Giá các mẫu am thờ đá thường không cố định mà nó được tính dựa vào các yếu tố như:

  1. Chất liệu đá
  2. Mẫu mã, hoa văn chạm khắc trên am thờ
  3. Kích thước am thờ
  4. Khoảng cách vận chuyển, thời gian và địa hình lắp đặt, thời điểm đặt hàng. Do đó giá các mẫu bàn thờ đá cũng được tính theo các mức khác nhau.

>>>>>> Vậy để biết chính xác giá của các mẫu am thờ đá, Quý Khách hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi quá SĐT: 0963 671 235. Để được hỗ trợ tư vấn báo giá nhanh nhất và chính xác nhất nhé !

 

Địa chỉ bán am thờ đá uy tín tại Sài Gòn
Địa chỉ bán am thờ đá uy tín tại Sài Gòn

========>>>Tham khảo các mẫu am thờ đá hiện có tại cơ sở 2 huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh tại đây:

Địa chỉ thi công các mẫu am thờ đá đẹp bán tại Sài Gòn uy tín

Ở TP Hồ Chí Minh muốn mua các mẫu am thờ đá, cây hương đá, bàn lễ đá, miếu thờ bằng đá uy tín thì mua ở đâu ? Đây chắc hẳn là câu hỏi không của riêng ai tại TPHCM khi đang có nhu cầu làm hoặc tìm mua những mẫu bàn thờ thần linh bằng đá tự nhiên,….

Vậy hãy để chúng tôi giới thiệu đến Quý Khách hàng tại TPHCM cũng như các khách hàng tại các tỉnh lân cận một địa chỉ bán các mẫu bàn thờ đá uy tín. Có cửa hàng đặt tại 1991 Quốc Lộ 1A, Ấp 3, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, TPHCM. Đây là một trong những của hàng trưng bày và bán các sản phẩm đá mỹ nghệ thuộc công ty Đá Mỹ Nghệ 35 NB.

Vậy Quý Khách có nhu cầu mua các mẫu bàn thờ đá. Hoặc các sản phẩm đá như: Mộ đá, khu lăng mộ đá, cổng đá, lan can đá, đồ thờ đá, con giống đá, các kiến trúc đình chùa, nhà thờ họ bằng đá,.… hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được  hỗ trợ tư vấn, báo giá tốt nhất !

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ 35 NB

Hotline  &  Zalo:   0963 671 235 ( Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 )

Website: https://damynghe35.com.vn

Cơ sở 1: Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Cơ sở 2: 1991 Quốc Lộ 1A, Ấp 3, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, TPHCM ( Quý khách ở gần có thể đến của hàng để hỗ trợ tư vấn và xem hàng trực tiếp )