ĐỊA CHỈ BÁN MẪU TẮC MÔN ĐÁ UY TÍN GIÁ RẺ TRÊN TOÀN QUỐC

Địa chỉ bán mẫu tắc môn đá uy tín giá rẻ trên toàn quốc

Địa chỉ bán mẫu tắc môn đá uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý nhất hiện nay. Phải kể đến đơn vị Đá Mỹ Nghệ 35 NB. Đơn vị được đặt tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Từ những phiến đá nguyên khối thô sơ, được khai thác tai các mỏ đá tự nhiên. Trải qua bàn tay của các nghệ nhân điêu khắc và sự hỗ trợ từ máy móc kĩ thuật hiện đại. Chúng đã chở thành những mẫu tắc môn chấn phong thủy đẹp. Hoa văn tinh sảo và mang ý nghĩa phong thủy to lớn.

Địa chỉ bán tắc môn đá uy tín giá rẻ trên toàn quốc
Địa chỉ bán tắc môn đá uy tín giá rẻ trên toàn quốc

Tắc môn bằng đá được chế tác tại cơ sở có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, hoa văn đa dạng.  Tắc môn được đặt tại các công trình kiến trúc văn hóa, tâm linh. Như đình chùa, nhà thờ họ, khu lăng mộ lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Đơn vi Đá Mỹ Nghệ 35 NB tự hào là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực điêu khắc tắc môn nhà thờ họ, tắc môn đình chùa,…. Ngoài ra, thế mạnh của đơn vị chúng tôi là chế tác lăng mộ đácổng đá tam quan, xây dựng nhà thờ họ bằng đá,…

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn. Những sản phẩm chạm khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao nhất. Phù hợp phong thủy âm trạch với nguyên liệu tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường.

Để nhận được báo giá chi tiết và chính xác cho các mẫu tăc môn cao cấp. Qúy khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công Ty Đá Mỹ Nghệ 35 NB

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0963 671 235  ( Hỗ trợ tư vấn nhanh 24/7 ) 

Zalo:      0963 671 235  ( Hỗ trợ tư vấn báo giá miễn phí 24/7 )

Trang web: https://damynghe35.com.vn