ĐỊA CHỈ BÁN CUỐN THƯ BẰNG ĐÁ UY TÍN TẠI NINH BÌNH

Địa chỉ bán cuốn thư bằng đá uy tín tại Ninh Bình 

Địa chỉ bán cuốn thư bằng đá uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý nhất hiện nay. Phải kể đến đơn vị Đá Mỹ Nghệ 35 NB. Đơn vị được đặt tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Tại đây những phiến đá tự nhiên. Qua bàn tay nghệ nhân và máy móc kĩ thuật hiện đại. Đã chở thành những mẫu cuốn thư đẹp, tinh sảo và mang ý nghĩa phong thủy to lớn.

Cuốn thư đá chế tác tại cơ sở có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, hoa văn đa dạng. Cuốn thư được đặt tại các công trình kiến trúc văn hóa, tâm linh lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Địa chỉ bán cuốn thư bằng đá uy tín tại Ninh Bình
Địa chỉ bán cuốn thư bằng đá uy tín tại Ninh Bình

Đơn vi Đá Mỹ Nghệ 35 NB tự hào là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực điêu khắc cuốn thư đá. Ngoài ra, thế mạnh của đơn vị chúng tôi là chế tác lăng mộ đá, cổng đá tam quan, xây dựng nhà thờ họ bằng đá,…

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thước đo cho sự uy tín và chất lượng sản phẩm của đơn vị chúng tôi.

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn. Những sản phẩm chạm khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao nhất. Phù hợp phong thủy âm trạch với nguyên liệu tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường.

Để nhận được báo giá chi tiết và chính xác cho các mẫu cuốn thư cao cấp. Qúy khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công Ty Đá Mỹ Nghệ 35 NB

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0963 671 235  ( Hỗ trợ tư vấn nhanh 24/7 ) 

Zalo:      0963 671 235  ( Hỗ trợ tư vấn báo giá miễn phí 24/7 )

Trang web:https://damynghe35.com.vn