CỔNG TAM QUAN ĐÁ – NHẬN THI CÔNG CỔNG TAM QUAN BẰNG ĐÁ UY TÍN

Cổng tam quan đá – Nhận thi công cổng tam quan bằng đá uy tín

Cổng tam quan đá là lối kiến trúc truyền thống trong nền văn hóa của người Việt. Cổng tam quan là một  trong các hạng mục quan trọng. Không thể thiếu của các công trình kiến trúc tâm linh như: đình chùa, nhà thờ họ, khu lăng mộ…..

Hình ảnh cổng tam quan vốn rất quen thuộc đối với người dân ở vùng quê đồng bằng Bắc Bộ. Đây là một nét đặc trưng trong kiến trúc tâm linh nước ta.

Cổng tam quan đá - Nhận thi công cổng tam quan bằng đá uy tín
Cổng tam quan đá – Nhận thi công cổng tam quan bằng đá uy tín

Các thiết kế cổng tam quan 

Kết cấu của cổng đá là dạng kiến trúc đặc trưng gồm ba cửa với lối đi cổng lớn nhất. Mỗi lối vào sẽ được phân cách bởi các cây cột hoặc vách ngăn đá, gỗ. Phần phía trên trán cửa sẽ được ghi tên đình, chùa, nơi đặt cổng. Thực tế, có hai loại kiến trúc cổng tam quan phổ biến tại các nơi thờ tự linh thiêng.

Cổng tam quan được thiết kế theo 2 loại chủ yếu đó là cổng tam quan tứ trụ và cổng tam quan có gác. Cổng đẹp được xây dựng từ nhiều loại vật liệu khác nhau, vô cùng quý hiếm. Cổng được xây bằng đá tự nhiên nguyên khối sẽ có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt tốt, bền bỉ theo thời gian.

Địa chỉ thi công cổng tam quan bằng đá uy tín nhất hiện nay
Địa chỉ thi công cổng tam quan bằng đá uy tín nhất hiện nay

Đá Mỹ Nghệ 35 NB chuyên thiết kế, thi công các mẫu cổng tam quan đình chùa, nhà thờ họ, khu lăng mộ, cổng làng bằng đá…..Uy tín chất lượng, giá hợp lý trên toàn quốc.

Vậy quý khách cần làm các mẫu cổng bằng đá tự nhiên, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Công Ty Đá Mỹ Nghệ 35 NB

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline:  0963 671 235  ( Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 )

Zalo:      0963 671 235  ( Hỗ trợ tư vấn báo giá miễn phí 24/7 )

Trang web: https://damynghe35.com.vn

Trân Trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi Trân Trọng!