CỔNG ĐÁ TỰ NHIÊN – NHẬN XÂY LẮP CÁC MẪU CỔNG ĐÁ UY TÍN TRÊN TOÀN QUỐC

Cổng đá tự nhiên – Nhận xây lắp các mẫu cổng đá uy tín trên toàn quốc

Cổng đá tự nhiên là mẫu cổng đẹp được làm từ đá tự nhiên nguyên khối. Nên có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao. Tuổi thọ trung bình từ vài chục năm lên đến hàng trăm năm. Được thiết kế đa dạng, kết hợp với cả hai lối kiến trúc xưa và nay. Nên những mẫu cổng bằng đá ngày nay thích hợp với hầu hết các công trình kiến trúc hiện nay.

Nếu ngày xưa các mẫu cổng đá hay cổng tam quan bằng đá chúng ta chỉ thấy tại các nơi linh thiêng như đình chùa và các cung điện của vua chúa. Thì ngày nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu cổng đá tự nhiên nguyên khối. Được xây dựng phổ biến trên khắp các tỉnh vùng miền trên cả nước.

Cổng đá tự nhiên - Nhận xây lắp các mẫu cổng đá uy tín trên toàn quốc
Cổng đá tự nhiên – Nhận xây lắp các mẫu cổng đá uy tín trên toàn quốc

Cổng đá ngày nay được thiết kế đa dạng phù hợp với cả công trình kiến trúc tâm linh và các công trình kiến trúc dân sinh. Đối với các kiến trúc tâm linh thì thích hợp với các mẫu cổng nhà thờ họ, cổng đình chùa…. Còn đối với các kiến trúc dân sinh thì chúng ta có thể làm cổng nhà riêng, cổng biệt thư, cổng các khu chung cư….

Công ty Đá Mỹ Nghệ 35 NB chuyên nhận thi công, lắp đặt và bán các mẫu cổng đá, cổng tam quan bằng đá uy tín, chất lượng giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn tốt nhất:

Công Ty Đá Mỹ Nghệ 35 NB

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline:  0963 671 235  ( Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 )

Zalo:      0963 671 235  ( Hỗ trợ tư vấn báo giá miễn phí 24/7 )

Trang web: https://damynghe35.com.vn

Trân Trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi Trân Trọng!