35 Mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp bán tại Thành Phố Hồ Chí Minh

35 Mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp bán tại Thành Phố Hồ Chí Minh

35 Mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp bán tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Bàn thờ thiên bằng đá hay còn gọi là cây hương đá ngoài trời, am thờ đá ngoài trời. Vậy bàn thờ thiên là gì? Ý nghĩa của việc thờ cúng ngoài trời là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé !

Bàn thờ thiên được đặt lộ thiên trên một chiếc cột bằng đá . Bàn thờ này thay vì được đặt trong nhà như những bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên. Thì chúng lại được đặt ở ngoài trời bên ngoài sân, trên sân thượng,….. Bàn thờ thiên được xem là một trong những phong tục thờ cúng tốt đẹp có từ lâu đời.

35 Mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp bán tại Thành Phố Hồ Chí Minh
35 Mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp bán tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Được lưu truyền từ ngàn đời  xưa và duy trì cho đến tận ngày hôm nay. Bàn thờ thiên ngoài trời bằng đá được sử dụng để thờ trời. Vì trong tiếng hán từ thiên có nghĩa là trời rộng. Và mọi người vẫn luôn quan niệm rằng đấng tối cao nhất, bậc cao nhất trong tam giới đóng vai trò vô cùng quan trọng trong những tín ngưỡng thờ cúng từ xa xưa đó chính là ông trời. Chính vì lẽ đó mà việc thờ  cúng ông thiên luôn được người dân Việt Nam quan tâm và chú trọng.

Giá các mẫu bàn thờ thiên bằng đá mới nhất hiện nay
Giá các mẫu bàn thờ thiên bằng đá mới nhất hiện nay

Bàn thờ ngoài trời ngoài mục đích để thờ cúng ông thiên thì ngày nay được người dân sử dụng để thờ cúng các vì thân linh cũng như các vì tiền chủ đất rất nhiều. Vì ưu điểm của các mẫu cây hương ngoài trời bằng đá là có độ bền rất cao, đa dạng về kiểu dáng, mầu sắc hoa văn. Mỗi mẫu bàn thờ đá ngoài trời đều thể hiện được những ý nghĩa văn hoá tâm linh khác nhau. Giúp mang lại nhiều may mắn, bình an và tài lộc tới cho gia chủ.

Giá 35 mẫu bàn thờ thiên bằng đá bán tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Giá các mẫu bàn thờ thiên bằng đá thường không cố định mà nó được tính dựa vào các yếu tố như:

Chất liệu đá, mẫu mã hoa văn, kích thước, khoảng cách vận chuyển, thời gian và địa hình lắp đặt,….Do đó giá các mẫu cây hương đá, bàn thờ đá sẽ được tính theo các mức khác nhau. Vậy để biết chính xác giá các mẫu bàn thờ thiên bằng đá. Quý khách hãy gọi trực tiếp tới SĐT: 0963 671 235 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn báo giá chính xác hoàn toàn miễn phí nhé

Địa chỉ bán các mẫu bàn thờ thiên bằng đá uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ bán các mẫu bàn thờ thiên bằng đá uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

!

Địa chỉ bán các mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Đá Mỹ Nghệ 35 NB chuyên nhận thiết kế, thi công, vận chuyển, bán và lắp đặt trọn gói. Các mẫu bàn thờ thiên bằng đá, bàn thờ thần tài bằng đá, các mẫu cây hương thờ thần linh bằng đá,.. Và các sản phẩm như; mộ đá, lăng mộ đá, cuốn thư đá, cổng đá, lan can đá, đồ thờ đá. Bàn ghế đá, đài phun nước bằng đá, các kiến trúc đình chùa nhà thờ họ bằng đá,…..Uy tín chất lượng giá thành hợp lý trên toàn Quốc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất:
Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ 35 NB

Hotline  &  Zalo:   0963 671 235 ( Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 )

Website:   https://damynghe35.com.vn

Cơ sở 1: Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Cơ sở 2: 1991 Quốc Lộ 1A, Ấp 3, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, TPHCM ( Quý khách ở gần có thể đến của hàng để hỗ trợ tư vấn và xem hàng trực tiếp )