LAN CAN ĐÁ ĐẸP CAO CẤP NHẤT HIỆN NAY

Lan can đá – Những mẫu lan can đá được thiết kế tinh tế, đẹp mắt bởi nghệ nhân đá mỹ nghệ 35. Tổng hợp các mẫu hàng rào đá, tường rào đá khu lăng mộ, lan can đá nhà mồ, đình chùa và các công trình dân sinh được thiết kết đẹp, uy tín, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Lan can đá đẹp cao cấp nhất hiện nay

Lan can đá đẹp cao cấp  có nhiều tên gọi khác nhau như lan can bằng đá, tường rào đá, hàng rào đá, dậu đá… Tất cả đều để chỉ phần tường bao quanh các công trình tâm linh như khu lăng mộ gia đình, đình làng, chùa miếu hay nhà thờ họ. Giống như một ranh giới vật lý cho một phần đất nhất định.

Và  là  mẫu hàng rào đẹp bảo vệ cho các kiến trúc bên trong. Vì vậy các lan can bằng đá thường được làm bằng các chất liệu đá tự nhiên nguyên khối. Để tạo thêm độ bền chắc và ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp cho công trình.

Lan can đá đẹp tại Bình Dương
Lan can đá đẹp tại Bình Dương

Cấu tạo hoàn chỉnh của lan can đá đẹp cao cấp

Để lan can đá chắc chắn và bền đẹp thì cần có cấu tạo và thiết kế hoàn chỉnh bao gồm các chi tiết như sau:

  • Phần chân đế: phần này luôn là phần móng chịu lực cho bất kỳ vật dụng phong thuỷ hay kiến trúc tâm linh nào. Vì vậy mà phần chân thường có kích thước lớn hơn các phần còn lại. Và được xây dựng một cách chắc chắn để giữ cân bằng và chịu lực tốt hơn. Phần chân cũng được thiết kế sao cho phù hợp với các phần còn lại của lan can. Ví dụ khu lan can tường bao quanh cao 81cm thì kích thước phần chân đế sẽ là 25cm.
  • Phần thân lan can: thân lan can tường bao đá chính là những tấm bưng đá liền khối. Hoặc các con song tiện bằng đá với những hoa văn phong thuỷ đẹp. Các tấm bưng đá hoặc con song sẽ được cố định bằng các cột đá ở hai bên. Ngoài ra trên phần thân lan can còn có các tay vịn bo lan can để gắn kết các phần của lan can và giúp chúng bền vững mãi với thời gian.
  • Phần cột đá: phần cột đá để tăng tính gắn kết, cố định và vững chắc cho tường rào đá. Trên đỉnh các cột đá thường được trang trí thêm các nụ hoa sen để tăng tính thẩm mỹ cho cả công trình.
Lan can sân vườn bằng đá đẹp cao cấp tại Thái Nguyên
Lan can sân vườn bằng đá đẹp cao cấp tại Thái Nguyên

Chất liệu chế tác lan can đá đẹp cao nhất

Chất liệu làm lan can đá thường là các loại đá núi nguyên khối tự nhiên như: đá xanh rêu, đá xanh đen, đá trắng, đá vàng,… Phổ biến nhất là loại đá xanh đen tự nhiên, được khai thác từ núi đá Thanh Hóa. Với chất lượng bền bỉ và màu sắc nhã nhặn. Loại đá xanh đen này cũng rất thích hợp cho các khu lăng tẩm vì dễ dàng chế tác hoa văn mà không hề bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng mưa.

Các mẫu đá xanh đen còn được ưa chuộng vì ý nghĩa phong thuỷ tốt. Nên vẫn được các chuyên gia trong lĩnh vực điêu khắc đá khuyên dùng khi muốn xây dựng các công trình kiến trúc tâm linh bằng đá.

Lan can, hàng rào, tường bao bằng đá đẹp cao cấp tại Hoà Bình
Lan can, hàng rào, tường bao bằng đá đẹp cao cấp tại Hoà Bình

Các mẫu hoa văn lan can đá 

Với các chất liệu đá tự nhiên, thì việc điêu khắc các mẫu hoa văn thích hợp sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ. Và mang nhiều ý nghĩa tâm linh tốt đẹp cho công trình. Vì vậy các mẫu hoa văn dường như là một phần không thể thiếu của bất kỳ công trình tâm linh bằng đá nào.

Các mẫu hoa văn thường được thiết kế theo phong tục tập quán vùng miền. Và dựa vào sở thích cá nhân của gia chủ, ý nghĩa phong thuỷ và tâm linh của hoa văn và cả tôn giáo của gia đình.

Mẫu tường bao bằng đá đẹp cao cấp tại Bắc Giang
Mẫu tường bao bằng đá đẹp cao cấp tại Bắc Giang

Đá Mỹ Nghệ 35 NB chuyên thi công, bán các mẫu lan can đình chùa, lan can nhà thờ họ, lan can khu lăng mộ….  uy tín, giá rẻ trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn. Những sản phẩm chạm khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao nhất. Phù hợp phong thủy âm trạch với nguyên liệu tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường.

Để nhận được báo giá chi tiết và chính xác cho các mẫu lan can đá cao cấp. Qúy khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công Ty Đá Mỹ Nghệ 35 NB

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline:  0963 671 235  ( Hỗ trợ tư vấn nhanh 24/7 )

Zalo:      0963 671 235  ( Hỗ trợ tư vấn báo giá miễn phí 24/7 )

Trang web: https://damynghe35.com.vn