AM THỜ ĐÁ – TOP 45 MẪU AM THỜ BẰNG ĐÁ ĐẸP NHẤT 2022

Am thờ đá – Top 45 mẫu am thờ bằng đá đẹp nhất 2022

Am thờ đá hay còn gọi là bàn thờ đá, cây hương đá ngoài trời, miếu thờ đá. Được sử dụng trong việc thờ cúng tâm linh. Đặt cây hương ngoài trời để thờ cúng đã trở thành phong tục có từ rất lâu đời tại nước ta và thường được dùng để thờ đất trời, thổ công, thổ địa, các vị thần linh.

Am thờ thần linh được thiết kế và chế tác từ đá nguyên khối tự nhiên. vì vậy sản phẩm này có được độ bền rất tốt, màu sắc tự nhiên, không bị phai màu, nứt vỡ bởi các yếu tố thời tiết thông thường.

Am thờ đá - Top 45 mẫu am thờ bằng đá đẹp nhất 2022
Am thờ đá – Top 45 mẫu am thờ bằng đá đẹp nhất 2022

Am thờ có dạng một bàn thờ nhỏ, có thể có mái che hoặc không có mái che. Được đặt trên một trụ đá cao khoảng 1,2m.  Các sản phẩm am thờ được chạm khắc tinh tế, hoa văn mềm mại, kích thước chuẩn phong thủy theo thước lỗ ban.

Giá am thờ ngoài trời 

Giá am thờ ngoài trời thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Mẫu mã am thờ: Tuỳ thuộc vào mẫu thiết kế am thờ ngoài trời đá trắng cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng mà giá am thờ có sự chênh lệch.
  • Khoảng cách vận chuyển: Khoảng cách vận chuyển sẽ kéo theo các chi phí như đi lại, nhân công, trang thiết bị khi thi công, lắp đặt.
  • Địa hình thi công, lắp đặt
  • Số lượng: Đặt hàng số lượng am thờ nhiều sẽ được giảm giá
Giá am thờ ngoài trời
Giá am thờ ngoài trời
Địa chỉ bán am thờ thần linh bằng đá uy tín nhất hiện nay
Địa chỉ bán am thờ thần linh bằng đá uy tín nhất hiện nay

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về đơn giá am thờ ngoài trời vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0963 671 235 để được tư vấn trực tuyến nhanh nhất.

Đá Mỹ Nghệ 35 NB  là cơ sở bàn thờ bằng đá  . Uy tín, chất lượng giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp, xây dựng các sản phẩm am thờ  chuẩn phong thuỷ, giá cả hợp lý, vận chuyển, lắp đặt trọn gói, giao hàng tận nơi.

Quý khách có nhu cầu mua am thờ, miếu thờ, cây hương đá ngoài trời vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

      Công Ty Đá Mỹ Nghệ 35 NB

  • Địa chỉ  :  Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT       :  0963 671 235 . Zalo : 0963 671 235 ( Hỗ trợ tư vấn báo giá miễn phí 24/7 )
  • Trang web: damynghe35.com.vn